Câu hỏi thường gặp tại APSARA

Câu hỏi: APSARA có thể cung cấp các loại manocanh nào?
APSARA trả lời: APSARA cung cấp các loại manocanh gồm manocanh nam, manocanh nữ và manocanh trẻ em, đủ kích cỡ và kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là manocanh Sport (thể thao), mẫu mã độc quyền trong nước Việt Nam

Câu hỏi: APSARA có thể tùy chỉnh thiết kế túi nilon theo yêu cầu của chúng tôi không?
APSARA trả lời: Đúng vậy, chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế túi nilon theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm kích thước, màu sắc, in ấn logo, v.v. Chúng tôi cố gắng đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng

Câu hỏi: APSARA có thể in ấn thẻ treo và namecard với số lượng nhỏ không?
APSARA trả lời: Có, chúng tôi có dịch vụ in ấn thẻ treo và namecard với khả năng in số lượng nhỏ và linh hoạt với chất lượng vượt trội.

Câu hỏi: APSARA có các loại túi giấy đa dạng không?
APSARA trả lời: Chắc chắn rồi, chúng tôi cung cấp các loại túi giấy đa dạng, từ túi giấy đựng quà, túi giấy xách tay, túi giấy đựng sản phẩm và nhiều loại túi giấy khác, với nhiều màu sắc và kích thước để lựa chọn.

Câu hỏi: APSARA có thể cung cấp nhãn mác dệt cho sản phẩm của chúng tôi không?
APSARA trả lời: Có nhé, chúng tôi có cung cấp nhãn mác dệt chất lượng cao, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng với nhiều màu sắc, logo và kích thước khác nhau.

Câu hỏi: APSARA có loại túi trùm veston nào phù hợp cho nhà may của tôi không?
APSARA trả lời: Vâng, chúng tôi cung cấp các loại túi trùm veston phù hợp cho cửa hàng của bạn, có sẵn trong nhiều kích thước và chất liệu để bảo vệ và trưng bày veston một cách tốt nhất.

Câu hỏi: APSARA đã từng hợp tác với các cửa hàng thời trang nào trong quá khứ?
APSARA trả lời: Trong thời gian kinh doanh, chúng tôi đã hợp tác với nhiều cửa hàng thời trang lớn nhỏ, bao gồm Maison, DAFC, ACFC, Hoàng Phúc International, Bốn mùa toàn cầu, và nhiều hệ thống thời trang khác.

Câu hỏi: APSARA có thể cung cấp kinh nghiệm và tư vấn cho việc mở cửa hàng thời trang không?
APSARA trả lời: Chắc chắn, với kinh nghiệm lâu năm và đã làm việc với nhiều cửa hàng thời trang, chúng tôi có thể cung cấp kinh nghiệm và tư vấn về cách mở cửa hàng thời trang, điều hành kinh doanh và chọn lựa phụ kiện phù hợp.

Câu hỏi: APSARA có địa chỉ các chi nhánh để tôi có thể đến trực tiếp xem sản phẩm không?
APSARA trả lời:Đúng vậy, chúng tôi có các chi nhánh trên toàn quốc, bạn có thể tìm địa chỉ chi nhánh gần nhất trên trang web của chúng tôi để đến xem và mua sản phẩm trực tiếp.

Câu hỏi: APSARA có thể cung cấp sản phẩm mới và xu hướng thời trang mới nhất không?
APSARA trả lời: Chúng tôi luôn duy trì sự theo đuổi xu hướng thời trang mới nhất và cung cấp các sản phẩm mới, chất lượng và đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật mẫu mã và giới thiệu các sản phẩm hot nhất trên thị trường.