Chính sách giao hàng

Phí vận chuyển đơn hàng tại apsara.com.vn:

13

Tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng, apsara.com.vn sẽ giao hàng cho Quý khách trong khoảng thời gian:

17

Nhân viên giao nhận sẽ liên lạc trước với Quý khách khi giao hàng. Nếu trong lần giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, Quý khách có thể ủy quyền cho người khác nhận thay hoặc chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách qua điện thoại hay email để sắp xếp một ngày giao hàng khác thuận tiện hơn cho Quý khách. Nếu lần giao hàng thứ hai bị hoãn cùng lý do, Quý khách vui lòng đến cửa hàng của chúng tôi để nhận sản phẩm trong thời gian làm việc:

16

Lưu ý: apsara.com.vn không chịu trách nhiệm trong việc thất lạc đơn hàng hay chậm trễ trong việc vận chuyển do Quý khách cung cấp địa chỉ giao hàng không chính xác.

Nếu Quý khách khi nhận hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi hay thiếu sản phẩm trên đơn hàng, vui lòng liên lạc với apsara.com.vn qua email: apsara.saigon@gmail.com hay điện thoại 0949 30 40 79 để nhận được hướng dẫn từ chúng tôi.

Lưu ý: Đối với các đơn đặt hàng sản xuất theo yêu cầu, nhân viên apsara.com.vn sẽ liên lạc với Quý khách để thỏa thuận thời gian giao hàng thích hợp.

This guide is going to explain how you can beat the competition if you are looking to get writing game. By sharing our own essay helper techniques enable you to write a better essay and we expect to provide you the edge over your fellow pupils. Our secret?