Hiện tại APSARA đang áp dụng hình thức thanh toán:

Với phương thức thanh toán tiền mặt, APSARA sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận việc đặt hàng và sắp xếp thời gian giao hàng nên quá trình giao hàng thường chậm hơn so với thời gian giao hàng dự kiến.

  • Đối với khách hàng ở Tp.HCM: thanh toán tiền cọc tại cửa hàng, quý khách đến địa chỉ 1A Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình,Tp.HCM vì địa chỉ khá xa nên cũng không thuận lợi cho việc thanh toán bằng hình thức này. Để tiết kiệm thời gian quý khách có thể thanh toán tiền cọc bằng hình thức chuyển khoản tại đây.
  • Đối với khách hàng ở Tỉnh muốn thanh toán bằng tiền gửi qua nhà xe : Khách hàng yêu cầu gửi hàng qua nhà xe thì cung cấp cho mình : Họ Tên, Gửi hàng đến tỉnh nào, khu vực nào. Tiền hàng thì vẫn chuyển khoản trực tiếp để shop dễ kiểm tra.
  • Ngoài ra APSARA thấy có 1 số bạn yêu cầu gửi hàng ở những nhà xe không có biên nhận khi gửi hàng, không có trạm dừng ở TPHCM mà chỉ thuê bãi đậu trong bến xe Miền Đông hoặc bến xe Miền Tây rất dễ xảy ra trường hợp mất hàng, ko có ai chịu trách nhiệm khi gửi hàng. Vì vậy APSARA cũng sẽ khuyến cáo không nên dùng cách này để đảm bảo quyền lợi cho bạn và APSARA.

Đối với khách hàng thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, sau khi APSARA xác nhận đã nhận được tiền sẽ tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách nên Quý khách hàng sẽ nhận được hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Vì thế, APSARA khuyến khích Quý khách hàng khi mua hàng tại apsara.com.vn nên chọn phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng để việc giao nhận hàng được thuận tiện, nhanh chóng và APSARA có thể phục vụ 1 cách tốt nhất cho Quý khách.

Cảm ơn Quý khách đặt hàng sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất !