Dây dù xỏ tay treo thẻ treo màu trắng

Xu hướng mới 2019 của các shop thời trang chuyển sang sử dụng dây dù xỏ tay để nâng cao sự thẩm mỹ cho sản phẩm thẻ treo của mình hơn. Dây dù xỏ tay giá rẻ có rất nhiều màu sắc: trắng, xanh, cam, đỏ, nâu, vàng, tím, hồng lợt, hồng đậm, đen, .... làm cho sự lựa chọn của khách hàng không bị giới hạn. Nhưng 80% khách hàng chỉ chọn lựa giữa màu trắng và màu đen mà thôi.

Lượt Xem : 174

127 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

0949 30 40 79

apsara.saigon@gmail.com

Thời gian: 7h30 - 17h30

Thông tin tài khoản

Chính sách giao hàng

Chính sách bảo hành

Khuyến mãi

Bản đồ

Quy Cách Đặt Hàng

Xu hướng mới 2019 của các shop thời trang chuyển sang sử dụng dây dù xỏ tay để nâng cao sự thẩm mỹ cho sản phẩm thẻ treo của mình hơn.

2 năm trở về trước, nhắc tới dây dù dùng làm dây treo thẻ treo thì mọi người đều nghĩ đến chi phí đặt đỏ, đa phần các thương hiệu thời trang nước ngoài mới sử dụng hoặc các công ty thời trang lớn mới dám đầu chi phí để dùng dây dù làm dây treo tag quần áo.

Giờ đây nếu đi mua sắm sẽ thấy các shop thời trang, các bạn kinh doanh quần áo online cũng đầu tư dây dù để làm dây treo thẻ vì chi phí đã giảm đáng kể so với những năm trước.

Dây dù xỏ tay giá rẻ có rất nhiều màu sắc: trắng, xanh, cam, đỏ, nâu, vàng, tím, hồng lợt, hồng đậm, đen, …. làm cho sự lựa chọn của khách hàng không bị giới hạn. Nhưng 80% khách hàng chỉ chọn lựa giữa màu trắng và màu đen mà thôi.

Day du xo tay treo the treo tag giay

Day du xo tay treo the treo tag giay

 

Cũng cần hiểu rõ thêm 1 tí về dây dù xỏ tay. Trên thị trường có 2 loại dây dù dùng làm dây treo thẻ tag được phân chia dựa theo đặc tính:

  1. Dây dù xỏ tay trơn: là loại các bạn có thể mua ngoài chợ, shop chuyên bán như APSARA. Loại này đặc trưng là trên dây dù không có thêm phần nhựa nào hết, từ đầu đến cuối chỉ có 2 đầu nhựa để kết dính với nhau. Giá thành rẻ: 80,000 đ/bịch – 160,000 đ/bịch. Mỗi bịch có 1,000 sợi dây
  2. Dây dù xỏ tay có thương hiệu: là loại dây dù trơn nhưng có gắn thêm phần thương hiệu vào. Nhằm khẳng định tên tuổi và tránh sự giả mạo, hàng nhái kém chất lượng. Giá thành của loại dây này cực kì rẻ nhưng số lượng thì từ 50,000 sợi trở lên mới sản xuất. Dưới đây là hình ảnh minh họa dây dù xỏ tay có thương hiệu riêng.
Day du treo nhan co thuong hieu Novelty

Day du treo nhan co thuong hieu Novelty

day du xo tay treo nhan co thuong hieu 2019

day du xo tay treo nhan co thuong hieu 2019

Chat Với Chúng Tôi