Móc gỗ MG12

Móc gỗ MG12 phù hợp kẹp quần, dành cho các shop chuyên quần nam, nữ. Ngoài được sử dụng phổ biến trong các shop thời trang., MG12 phù hợp cho khách sạn cao cấp.

Lượt Xem : 503

127 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

0949 30 40 79

apsara.saigon@gmail.com

Thời gian: 7h30 - 17h30

Thông tin tài khoản

Chính sách giao hàng

Chính sách bảo hành

Khuyến mãi

Bản đồ

Quy Cách Đặt Hàng

Đặt hàng theo màu tự nhiên mặc định: Tối thiểu 10 cái.

Đặt hàng theo màu sắc riêng (cam, đỏ, tím, xanh…): Tối thiểu 300 cái.

Lưu ý: Khách hàng đặt hàng số lượng 100 – 300 móc thì APSARA sẽ đóng trong bao nilon. Số lượng trên 300 sẽ đóng thùng giấy.

Chất liệu: Gỗ cao su.

Kích thước:

– Chiều dài: 33 cm.

– Chiều cao: 21 cm (bao gồm đầu móc).

– Độ dày: 1.5 cm.

Loại Móc: Móc gỗ.

Kiểu dáng: MG12.

Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên.

Mã móc: MG1211-15.

Dịch vụ riêng: in logo (ép nhiệt, in lụa, khắc laser) và sơn màu theo yêu cầu.

Khác với các móc áo bằng gỗ trôi nổi ngoài thị trường, móc gỗ APSARA được sản xuất từ gỗ cao su tự nhiên, đảm bảo bền đẹp và chất lượng cao. Màu gỗ tự nhiên góp phần tăng thêm sự sang trọng cho không gian Shop của bạn.

Khách hàng chọn APSARA cung cấp móc gỗ sẽ được bảo hành theo thời gian quy định. Ngoài ra, để góp phần tăng thêm sự độc đáo và tinh tế cho móc gỗ APSARA còn thiết kế và in logo theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào tất cả sản phẩm do chính APSARA cung cấp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc in móc gỗ: ép nhũ, in lụa và khác laser.

Công dụng móc gỗ MG12: Móc gỗ MG12 có kích thước chuẩn phù hợp vừa kẹp quần, vừa treo áo của người lớn như áo sơ mi nam, quần jeans, đồ công sở, áo khoác, quần kaki… Móc gỗ APSARA đa dạng màu sắc và có thể in logo, tên thương hiệu lên móc.

Chat Với Chúng Tôi