In nhãn dệt cao cấp chất lượng tại TPHCM

Thông thường những sản phẩm thời trang cao cấp thường đi kèm với các loại phụ kiện cao cấp, trong đó các nhà thiết kế thường lựa chọn in nhãn dệt cao cấp cho hãng thời trang của mình để khẳng định vị thế trên thị trường.

hinh - 1

Lựa chọn in nhãn dệt cao cấp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các hãng quần áo thời trang

LỰA CHỌN IN NHÃN DỆT CAO CẤP CHO SẢN PHẨM THỜI TRANG

Cũng mang trong mình sứ mệnh đi cùng với nhãn hàng quần áo thời trang, nhãn dệt là sản phẩm thể hiện được thông số cũng như số đo trên quần áo để qua đó mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được những bộ trang phục phù hợp với số đo của mình. Nhãn dệt cao cấp thường sẽ đắt hơn so với những loại nhãn mác vải thông thường khác. Nhưng đổi lại, in nhãn dệt cao cấp sẽ khiến cho sản phẩm được sang trọng và “đắt tiền” hơn.

Dệt nhãn mác quần áo thường được làm trên 2 chất liệu chính, là vải và kim loại. Trong khi các nhãn in có kích thươc lớn hơn, để có thể in các thông số như: chất liệu, kích cỡ hay nhà sản xuất … thì nhãn dệt lại được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản hơn rất nhiều, bạn có thể in logo thương hiệu sản phẩm. Bởi vì nhãn dệt sẽ nằm bên trong quần áo và nhà cung cấp in nhãn dệt làm sao lựa chọn được chất liệu in chất lượng nhất để khiến cho người mặc không bị ngứa cổ hay bị kích ứng da.

Nhan mac (72)

Nhãn dệt cao cấp là sản phẩm chuẩn đường nét và không bị ảnh hưởng khi bị tác động từ những tác nhân ngoài môi trường

Nhãn dệt cao cấp thường đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Đường nét chuẩn, rõ nét.
  • Khi thiết kế và dệt lên mác vải, font chữ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
  • Không bị ảnh hưởng khi giặt, sấy, nhuộm…
  • Không gây hại môi trường hay sức khỏe con người.

ĐỊA CHỈ IN NHÃN DỆT CAO CẤP TẠI TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in nhãn dệt cao cấp tại TPHCM? Và thật đơn giản, chỉ cần một cú click chuột vào APSARA.COM.VN (hoặc gọi vào Hotline 0949.30.40.79) là bạn có thể tìm hiểu được thêm một địa chỉ in nhãn dệt cao cấp chất lượng, giá thành rẻ tại TPHCM.

hinh-3

APSARA.COM.VN (9-15 Lê Minh Xuân – P15 – Q.Tân Bình – TP.HCM) là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhãn mác quần áo, nhãn vải, nhãn dệt hay nhãn in… cho thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn APSARA chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự phục vụ cũng như những tư vấn và các mẫu thiết kế in nhãn dệt chất lượng nhất cho quý vị khách hàng.