Manocanh thể thao mẫu mới 2016

Manocanh thể thao SP1 được làm khuôn và sản xuất đợt hàng đầu tiên vào tháng 6/2016 và đang trở thành mẫu manocanh được các shop thể thao yêu thích. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và bán các sản phẩm tương tự nhưng giá thành rẻ hơn bên APSARA. Các shop cần lưu ý về vấn đề chất lượng và dịch vụ sau bảo hành, nếu chọn giá rẻ thì sau này có bị gì sẽ không biết phải làm sao khi manocanh bị trục trrặc. Giá trị các bạn đầu tư không nhỏ.

manocanh the thao sp1
Manocanh thể thao SP1 – APSARA

Riêng đối với hàng Manocanh thể thao, tại APSARA có chính sách như sau.

1. Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi do xưởng manocanh của APSARA

2. Bảo hành 18 tháng. Trong 3 tháng đầu, các bạn có lỡ tay làm rớt và bị bễ thì APSARA sẽ sửa chữa MIỄN PHÍ. Trong 15 tháng tiếp theo nếu các bạn có lỡ tay làm rớt và bị bể thì APSARA sẽ hỗ trợ 50% phí sửa chữa. APSARA nhận hàng lỗi tại cửa hàng APSARA tại Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng.

3. Free ship toàn quốc.

4. Khi mua sản phẩm, nếu sản phẩm không giống như APSARA tư vấn hoặc mô tả trước khi các bạn mua. Các bạn có thể trả hàng và không phải chịu bất cứ một chi phí nào khác.

5. Mua 2 sản phẩm trở lên sẽ được giảm giá đặc biệt.

6. Sơn màu theo nhu cầu của các bạn và không tính thêm bất cứ chi phí nào khác.

Cũng có nhiều bạn đã mua một số hàng rẻ tiền hơn và khi so sánh với hàng APSARA thì các dịch vụ trên đều không có. Bên chúng tôi đã gánh tất cả rủi ro của sản phẩm, các bạn chỉ cần sử dụng và bán hàng thật nhiều để thu tiền về, việc còn lại về manocanh hãy để APSARA lo. Các bạn đã đầu tư một Manocanh với chi phí không nhỏ thì các bạn xứng đáng có được những quyền và lợi ích như trên.

Một số hình chụp sản phẩm của các shop:

manocanh the thao 1

Manocanh thể thao SP1 – Manchester United

manocanh the thao 2

Manocanh thể thao SP1 – Arsenal

 

manocanh the thao 3

Manocanh thể thao SP1 – Liverpool


manocanh the thao 4

Manocanh thể thao SP1 – Ajax Amsterdam

 

manocanh the thao 5

Manocanh thể thao SP1 – Barcelona