Shop cưới và những mẫu manocanh trưng bày

Trang phục cưới có kích thước lớn và rộng, nên chỉ sử dụng móc treo chắc chắn chưa đủ để tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy lung linh như mong muốn. Thay vào đó, Manocanh là một yếu tố quan trọng để trưng bày các trang phục cưới và bộ trang phục cho ngày cưới.

Manocanh trưng bày là vật dụng được sử dụng trong cửa hàng thời trang để trưng bày trước và bên trong cửa hàng. Có nhiều loại manocanh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo kiểu dáng và form của trang phục.

Việc sử dụng manocanh phù hợp là điều quan trọng để trưng bày các sản phẩm cưới. Mỗi loại manocanh sẽ phù hợp với một hoặc một vài loại trang phục. Dưới đây là một số mẫu manocanh được các cửa hàng cưới ưa chuộng.

Đối với trang phục cưới nặng hoặc nhẹ như áo dài, nên chọn manocanh toàn thân có tay dang hoặc dáng ngồi để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của váy cưới. Đèn trưng bày cũng rất quan trọng để tạo ánh sáng phù hợp.

Đối với áo dài, có thể chọn manocanh tay gập hoặc chân bước đánh tay để thể hiện sự mềm mại và uyển chuyển của cô dâu.

Đối với bộ vest nam, nên chọn manocanh tượng nam màu da để phù hợp nhất.

Manocanh bán thân cũng là lựa chọn phổ biến. Đối với áo cưới, nên chọn mẫu bán thân có chân giữa để chịu được độ nặng cao nhất. Mẫu bán thân có nhiều kiểu như vai ngang, có đùi, không đùi phù hợp cho cả nam và nữ. Việc phối chóp canh hoặc chân canh cũng cần phù hợp với không gian của cửa hàng.

Manocanh vai ngang có form mảnh mai và giúp giữ dây áo không bị tuột. Manocanh vai xuôi với phần eo nhỏ và số đo hợp lý sẽ tôn lên váy cưới nhiều hơn. Mẫu này có điểm trừ là chân 1 bên không chắc chắn bằng các mẫu khác, nên hợp với váy nhẹ và áo dài hơn.

Manocanh không tay không đùi là lựa chọn phù hợp cho cửa hàng cưới, với độ chắc chắn của chân cùng việc phối thêm vương miện sẽ tạo ra một vẻ sang trọng.

Cửa hàng APSARA cung cấp đầy đủ các loại manocanh, giá treo quần áo, móc treo quần áo, bàn thu ngân, đèn livestream và cung cấp dịch vụ lắp đặt và thi công cửa hàng thời trang trọn gói, bảng hiệu. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với số điện thoại 0949 30 40 79.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *