Sửa chữa manocanh tại TP HCM

Manocanh được các shop thời trang, nhà may… tin dùng như một cách thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng, là cách tạo niềm tin với khách hàng về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của shop. Nhưng theo thời gian, manocanh có thể sẽ bị hư hỏng. Sự hư hỏng của manocanh có nhiều nguyên nhân như sự vô tình va quẹt lúc vận chuyển của chủ shop gây bong tróc sơn… hoặc va đập, ngã đổ khiến manocanh của bạn có thể bị bể, gãy…. Khi đó, nếu bạn chưa có ngân sách dư dả để mua mới thì bạn nên đem Manocanh đến những nơi chuyên sản xuất manocanh để bảo hành hoặc sửa chữa ngay.

Manocanh lỗi sẽ làm xấu đi hình ảnh shop bạn

Khi manocanh chỉ bị bong nhẹ lớp sơn, bạn có thể “handmade” ngay bằng cách dùng sơn xịt một cách tỉ mỉ. Nhưng với manocanh bị hư hỏng nặng như gãy, vỡ hoặc manocanh có lớp trang điểm… thì bạn nên đem đến nơi bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp. Bởi để sửa chữa được những trường hợp đó buộc phải có những dụng cụ chuyên biệt, chi tiết thay thế đặc thù phù hợp. Kinh nghiệm chúng tôi chia sẽ cho bạn đó là không nên lựa chọn những cơ sở “sửa chữa manocanh đồng giá”. Tùy thuộc mức độ hư hỏng sẽ có giá khác nhau, kèm theo chất lượng khác nhau… vì vậy sẽ không bao giờ có “giá đồng nhất”.

4-1

Địa chỉ sửa chữa manocanh uy tín và chất lượng tại TPHCM.

– Manocanh của công ty APSARA được đánh giá cao về chất lượng. Tại đây, các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm cơ sở sửa chữa Manocanh hư hỏng.

– Công ty APSARA là cơ sở trực tiếp sản xuất và phân phối Manocanh TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Chính vì vậy, APSARA hoàn toàn chủ động trong bảo hành và sửa chữa với chất lượng cao, không sử dụng hàng trôi nổi.

– Thời gian để sửa chữa nhanh: khách hàng không phải qua bất cứ trung gian nào, liên hệ chúng tôi kèm theo hình chụp để chúng tôi đánh giá mức độ, sau khi báo giá và đi đến thống nhất chúng tôi sẽ bắt tay sửa chữa và bàn giao ngay cho khách hàng.

Khách hàng lưu ý: công ty APSARA CHỈ NHẬN bảo hành và sửa chữa sản phẩm Manocanh của chính công ty APSARA cung cấp và phân phối. Với các Manocanh của đơn vị, doanh nghiệp khác chúng tôi không nhận, mong rằng có thể hợp tác với các bạn sau này.

manocanh

Liên hệ với APSARA để mua Manocanh mới chất lượng cao – bảo hành, sửa chữa tại TPHCM:

  • Khách hàng truy cập apsara.com.vn để tham khảo mẫu mã trước nếu có nhu cầu mua mới.
  • Địa chỉ của chúng tôi: 157 Nguyễn Phúc Chu – P15 – Q.Tân Bình – TPHCM hoặc gọi qua Hotline: 0949 30 40 79, email: apsara.saigon@gmail.com. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ bảo giá trực tiếp.