Bán manocanh giá rẻ tại Tp.HCM

Manocanh hay còn gọi là tượng  mẫu, là những bức tượng đặt ở shop thay thế cho các người mẫu thật. Vì kích thước và thân hình được mô phỏng theo người thật. Nên người ta thường nói Manocanh chính là người mẫu của shop.

Một manocanh đẹp sẽ giúp cho shop đẹp hơn sang trọng hơn. Hiện nay các công ty sản xuất mua bán manocanh tại Tp HCM chú ý rất nhiều đến số đo 3 vòng của manocanh, làm sao cho giống người thật đến mức tuyệt đối.

Hiện nay mua bán manocanh tại TP HCM rất nhộn nhịp, giá cả dao động rất nhiều giá rẻ giá tốt, giá nào cũng có. Ngoài ra những yếu tố đánh giá một manocanh coi có giá rẻ hay mắc đó chính độ dày của manocanh.

Manocanh tốt nhất là nhập từ nước ngoài về (những thương hiệu nổi tiếng như: Window France, Hansboodt,….) chất lượng đã được các nhãn thời trang nổi tiếng thế giới tin dùng. Độ dày và nước sơn tốt của manocanh là không chê vào đâu được.

Manocanh hàng công ty uy tín tại Việt Nam sản xuất. Độ dày của manocanh tương đối ổn định. Không ngại bảo hành cho khách hàng. Nước sơn tốt nên chịu được thời tiết oi bức.

Manocanh hàng chợ. Rất phù hợp với câu nói “tiền nào của đó” thường thì chênh lệch giữa hàng chợ và hàng cty là 30% giá trị. Nghĩa là cùng 1 mẫu manocanh, ngoài chợ bán 1,000,000 thì hàng cty là 1,300,000.

Đa phần hàng chợ giá sẽ rất rẻ. Có nhiều cách để làm giá thành 1 con manocanh có giá rẻ

  • Giảm chất lượng: đây là phương pháp được dùng nhiều nhất
  • Giảm lượng nhựa xuống tối đa. Làm cho manocanh giòn và dễ vỡ tan nát. Thy vì manocanh hàng của công ty rớt xuống bị nứt thì hàng chợ rớt xuống bể luôn.
  • Giảm nước sơn lại: giảm số lần sơn trên manocanh xuống một hoặc 2 lần
  • Sử dụng đế sắt ko đạt tiêu chuẩn, dễ bị trầy xướt.
  • Sử dụng manocanh cũ tân trang thành manocanh mới.
  • Mẫu mã không đa dạng. Chỉ có 1 mẫu giá rẻ.