Kích thước tiêu chuẩn của namecard

Namecard chính là văn bản thay lời muốn nói của một công ty, tổ chức hay một cá nhân. Văn hóa giao tiếp namecard không còn quá xa lạ với chúng ta, chính vì vậy ngày nay gần như bất cứ trong cuộc họp, gặp gỡ và giao lưu; ai cũng chuẩn bị cho mình một tấm card giới thiệu bản thân trong người.

Tại Việt Nam, kích thước thông dụng và được cho là chuẩn mực cho card visit là 55x90mm hoặc 54x86mm. Khi thiết kế nội dung thông tin in trên thẻ có thể theo chiều dọc hoặc nằm ngang. Tùy theo lựa chọn và sở thích. Tuy nhiên, thông thường sẽ là nằm ngang vì thông tin thiết kế mẫu sẽ đầy đủ hơn và size font chữ phù hợp. Tất nhiên, hình dáng vẫn có thể thay đổi theo ý muốn riêng. Ví dụ namecard có thể là hình vuông, hình chữ nhật cơ bản hoặc có bo 4 góc…

Namecard có thể thiết kế nằm dọc

Chất liệu của namecard cũng khá đa dạng. Từ chất liệu giấy B300, cho đến giấy mỹ thuật và cả thẻ nhựa. Giá thành sẽ được quyết định với chất liệu làm nên mẫu card.

In namecard giá rẻ tại APSARA sẽ là lựa chọn phù hợp với mọi khách hàng. Ngoài chất liệu đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, giá cả cạnh tranh… thì APSARA còn hỗ trợ tư vấn và thiết kế namecard.

Địa chỉ liên hệ APSARA

  • Chi nhánh Sài Gòn: 157 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình – 0949 30 40 79
  • Chi nhánh Cần Thơ: 1E Trần Quang Khải, Q.Ninh Kiều – 0944 30 40 79
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 172 Lê Đình Dương, Q.Hải Châu – 0948 30 40 79