Tân trang manocanh ở đâu

Manocanh không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho shop thời trang, mà còn giúp shop thu hút khách hàng đến với shop nhiều hơn.

Cũng như các sản phẩm khác, manocanh cũng có hạn sử dụng. Thông thường hạn sử dụng của manocanh một phần do người sử dụng, và thời tiết. Manocanh khi sử dụng được bảo quản kỹ sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, tuy vậy tác động của thời tiết, ánh nắng, và con người sẽ làm manocanh xuống màu, bị bể do đổ, ngã… Để tiết kiệm chi phí, ngoài việc mua mới manocanh để thay, thì khách hàng ngày nay có thêm lựa chọn đó là tân trang manocanh.

Tân trang manocanh là gì?

Tân trang chính là sửa chữa, làm mới các con manocanh đã qua sử dụng một thời gian. Các manocanh này thường bị bể một hoặc vài phần, có thể do bị xuống màu, hoặc bị dơ… Tân trang manocanh giúp tượng mẫu trông giống như mới, và vẫn có thể tiếp tục sử dụng (thường thời hạn sử dụng có thể là 1 năm).

Hạn chế duy nhất trong việc tân trang manocanh đó là với các sản phẩm được nhập từ Trung Quốc – sử dụng chất liệu nhựa và màu sơn – gần như không thể tân trang như mới.

Cơ sở nhận tân trang manocanh?

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực tạo mẫu dáng manocanh, sản xuất và sửa chữa manocanh như mới, APSARA là cơ sở hoàn toàn đáng tin cậy.

Chi phí bảo hành, sửa chữa và tân trang manocanh tại APSARA tùy thuộc mức độ hư hỏng của manocanh.

Quy trình sửa chữa và tân trang

  • Khách liên lạc 0949 30 40 79 để được hỗ trợ tư vấn
  • Chụp và gửi ảnh qua mail (apsara.saigon@gmail.com) hoặc zalo – viber (0949 30 40 79). Tại đây, đội ngũ trung tâm sẽ đánh giá và gửi báo giá cho khách hàng
  • Khách gửi manocanh cần tân trang đến TRUNG TÂM BẢO HÀNH, SỬA CHỮA VÀ TÂN TRANG MANOCANH (địa chỉ 157 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình)
  • Sau khi đã làm mới hoặc sữa chữa xong, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng thống nhất chi phí cũng như cách thức vận chuyển.