Nhãn mác cho thời trang nữ

Nhãn mác gắn trực tiếp lên quần áo không chỉ giúp khẳng định thương hiệu, phong cách riêng mà còn mang thông điệp quảng cáo, giúp khách hàng thêm niềm tin về nguồn gốc sản phẩm.

Nhãn mác giúp khách hàng thêm niềm tin về nguồn gốc sản phẩm.

Nhãn mác gắn lên quần áo có 2 loại thông dụng, là nhãn dệt và nhãn in. Vậy khi nào bạn nên dùng nhãn dệt, khi nào sử dụng nhãn in? Nhãn dệt có bao nhiêu loại, nhãn in có bao nhiêu loại? Nhãn dệt và nhãn in giá thành thế nào?… Chúng ta hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Nhãn dệt và nhãn in

Nhãn dệt mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Thông thường nhãn dệt có dệt 2 da và dệt satin. Dệt 2 da là loại dệt nền và dệt chữ, chính vì vậy nhãn dệt 2 da có giá thành cao hơn dệt satin, và không bị giới hạn về màu sắc nền nhãn. Nhãn dệt có thể gây ngứa đối với những người mẫn cảm, chính vì vậy lựa chọn dệt satin là chọn lựa thích hợp hơn nhãn dệt 2 da nếu bạn muốn hạn chế gây ngứa.

Đặc điểm nhãn in là hạn chế tối đa gây ngứa lên cơ thể người mặc. Nhãn in có nhiều loại như in satin tốt, in satin thường, in cotton… Tuy giá thành của nhãn in rẻ hơn nhãn dệt, nhưng với những thiết kế cần độ mảnh nhất định thì nhãn in sẽ là lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, nhãn in phù hợp cho shop vừa và nhỏ, hoặc các bạn bán hàng online muốn dần khẳng định thương hiệu

Tư vấn chọn lựa kích thước nhãn mác quần áo nữ

Có không ít khách hàng đến APSARA và cần tư vấn về kích thước phù hợp với sản phẩm của họ. Sau đây là 1 số kinh nghiệm chọn kích thước do APSARA đúc kết:

  • Chất liệu Voan, phi bóng… váy, đầm,… nên sử dụng kích thước 1×5, 1×6 cm hoặc 1,5×5, 1,5×6 cm…
  • Với đồ thun, chất liệu kaki, áo thun… có thể sử dụng 2x5cm…

Đặc biệt đồ thun, lựa chọn cotton là lựa chọn hàng đầu vì chất liệu phù hợp, tăng nét đẹp cho đồ thun.

Cơ sở sản xuất nhãn mác quần áo

APSARA chuyên sản xuất nhãn dệt, nhãn in satin, in cotton, nhãn mác quần áo. Tại đây, không chỉ sản xuất nhãn theo yêu cầu, mà khách sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cũng như hỗ trợ thiết kế (miễn phí).

Ngoài nhãn quần áo, APSARA còn cung cấp thẻ treo, namecard, voucher, móc áo, manocanh giá rẻ.

Địa chỉ liên hệ APSARA

  • Sài Gòn: 0949 30 40 79 – 157 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình
  • Cần Thơ: 0944 30 40 79 – 1E Trần Quang Khải, Q.Ninh Kiều
  • Đà Nẵng: 0948 30 40 79 – 172 Lê Đình Dương, Q.Hải Châu