Mở shop thời trang với 30tr, tại sao không?

Bất cứ ai cũng mong muốn mình làm chủ một doanh nghiệp, công ty hay thậm chí 1 shop thời trang “bé bé xinh xinh vừa đủ xài”. Thế nhưng việc mở một shop thời trang cần một số vốn cũng kha khá. Chính vì vậy, các bạn trẻ hiện nay dù có ước mơ, đam mê và nhiệt huyết nhưng cũng đành tạm gác lại chuyện “bà chủ nhỏ của shop thời trang” mà thay bằng bán hàng online.

Thế nhưng với 30 triệu trong tay, bạn có thể mở shop thời trang hay không? Chắc chắn là được. Chỉ cần một chút đam mê và sắp xếp khoa học, bạn sẽ không khó mở shop thời trang với 30 triệu. Hãy để APSARA chia sẽ ít kinh nghiệm cùng bạn nhé.

Mở shop với không gian “cực nhỏ” nhưng “cực đẹp”

Hãy bỏ ngay ý định mở shop tại các trục đường chính, xe cộ sầm uất với số vốn ít ỏi mình đang có. Nếu nhà bạn có một mặt bằng đẹp tại sao mình không tận dụng là “showroom thử đồ mini” nhỉ. Hoặc bạn có thể mướn một mặt bằng nhỏ trong hẻm (khuyến nghị vừa 2 xe qua lại xíu nhé). Với mặt bằng nhỏ, trong hẻm bạn đã có thể tiết kiệm được biết bao chi phí.

Có không ít các bạn trẻ sẽ suy nghĩ, mặt bằng trong hẻm sao khách biết đến. Sai lầm nhé, hãy tận dụng tối đa các mạng xã hội để “buôn bán”. Việc kết hợp online và offline sẽ giúp khách hàng đến với bạn không thua “mặt hè ngoài phố”.

Có rất nhiều cách bố trí shop với không gian nhỏ. Hãy chọn những kệ gỗ nhỏ treo tường để làm điểm nhấn riêng cho shop. Hoặc có 1 cách vừa tiết kiệm ngân sách vừa giúp shop thêm phần riêng biệt, đó là sử dụng móc gỗ treo quần áo trên tường 1 cách khoa học giúp shop vừa tiết kiệm không gian, vừa trưng bày quần áo 1 cách tế nhị khi “livetream” các kênh facebook, zalo…

Đầu tư hợp lí cho shop mình

Đừng cố đua tranh với các shop lớn bằng túi giấy, túi vải không dệt, hộp giấy. Hãy chọn riêng cho mình phong cách khác nhưng vẫn “ngốn” ít vốn nhất. Lúc ban đầu khó khăn, hãy chọn những loại túi nilon HD với kích thước phù hợp để đựng một hoặc vài cái áo (có thêm tí vốn nữa thì đừng ngần ngại chọn in tên shop, thông tin liên hệ mình trên túi nhé).

Có cần thiết chọn thẻ treo? Chắc chắn là cần vì đây là dấu hiệu cho khách hàng yên tâm sản phẩm của bạn. Tuy nhiên mình có thể kết hợp thẻ treo là namecard, thẻ tích điểm, discount…

Riêng những bạn muốn tạo dấu ấn thương hiệu trên chính quần áo của mình, đừng ngại chọn nhãn mác áo quần gắn lên. Lời khuyên của APSARA đó là khi chưa có vốn nhiều, chưa tính được đầu ra thế nào, hãy chọn nhãn in quần áo trước khi quyết định chọn dệt nhãn. Vì nhãn in thường chi phí thấp hơn rất nhiều so với nhãn dệt.

Nơi nào có thể cung cấp các sản phẩm trên giá rẻ nhất?

APSARA là cơ sở cung cấp vật dụng shop thời trang tốt nhất hiện nay. APSARA có thể cung cấp gần đủ các sản phẩm cho shop như móc gỗ, manocanh, nhãn mác, in ấn túi nilon, thẻ treo, namecard…

Tại sao nên chọn APSARA:

  • Giá cả cạnh tranh
  • Cung cấp gần đủ tất cả sản phẩm cho shop thời trang
  • Tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng thêm phần lựa chọn sản phẩm

APSASRA Sài Gòn: 0949 30 40 79 – apsara.saigon@gmail.com

APSASRA Đà Nẵng: 0948 30 40 79 – apsara.danang2@gmail.com

APSASRA Cần Thơ: 0944 30 40 79 – apsara.cantho@gmail.com