Shop online có cần in túi nilon?

Shop online có cần in túi nilon?

Ngày nay shop bán hàng online ngày càng nhiều, người người, nhà nhà bán hàng online. Nên cạnh tranh trong ngành online maketing càng ngày trở nên khốc liệt hơn. Sản phẩm bán nhiều nhất trên mạng hiện theo khảo sát hiện giờ là ngành thời trang và các mặt hàng làm đẹp.

Shop online có cần in túi nilon?
Shop online có cần in túi nilon?

Shop online có cần in túi nilon?

 

Tại sao ngành Maketing online nói chung và shop online nói riêng lại phát triển nhanh và mạnh như vậy:

1. Shop  không cần đầu tư mặt bằng, thuê mướn cửa  hàng

2. Không cần kho bãi.

3. Không cần nhiều vốn, với một số vốn vài triệu có thể bắt đầu online maketing được rồi

4. Không cần đăng ký kinh doanh,….

Nhưng cũng có một số nhược điểm sau:

1. Bán hàng không có mặt bằng, người mua chỉ xem hình ảnh, video,… qua mạng internet nên uy tín của người bán rất quan trọng, chiếm 70% đến 80% quyết định mua hàng của người mua.

2. Hàng hóa phải bắt mắt, khách hàng nhìn một  cái phải thích liền, quyết định mua hàng chỉ diễn ra trong vài giây,… nên hàng hóa bắt mắt và những vật dụng đi kèm  như túi nilon, túi giấy, những bao bì gói sản phẩm cũng cần phải chú trọng nhiều. Vì khách hàng không tận tay cầm nắm hay xem hàng trực tiếp. Chính sản phẩm và những phụ kiện gói hàng như túi nilon, hay túi giấy cũng được cộng điểm giúp cho quyết định mua hàng của khách hàng trở nên nhanh chóng hơn…

Đó là một trong những lý do giải thích câu hỏi Shop online có cần in túi nilon? theo tôi thì Shop online rất  cần in túi nilon, không những phải in túi nilon  mà phải cần in luôn túi giấy. VÌ nó  là một trong những Bộ nhận diện thương hiệu giúp cho uy tín của shop online thêm những điểm uy tín trong lòng khách hàng và giúp họ ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Vậy địa chỉ nào in túi nilon giá rẻ,lâu năm, uy tín, chất lượng? Apsara Việt Nam là một công ty hội đủ các tiêu chí trên. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành in túi nilon, in túi giấy và quảng cáo chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của trong ngành in ấn quảng cáo.

Điều đặc biệt Apsara Việt Nam có mặt ở 3 miền Bắc Trung Nam với những vệ tinh nên Apsara Việt Nam có thể phục vụ quý khách hàng gần xa trong cả nước.

Những chi nhánh lớn của Apsara Việt Nam:

APSASRA Sài Gòn: 0949 30 40 79 – apsara.saigon@gmail.com

APSASRA Đà Nẵng: 0948 30 40 79 – apsara.danang2@gmail.com

APSASRA Cần Thơ: 0944 30 40 79 – apsara.cantho@gmail.com