Tư vấn mở shop thời trang nam

Shop thời trang nam thường mang phong cách đơn giản, thoáng mát chứ không cần “sắc màu” như shop thời trang nữ.

Tâm lý các chàng khi đến thường ấn tượng không bởi màu sắc mà là sự sắp xếp khoa học, chia khu vực quần áo rõ ràng, ngăn nắp.

Có 1 nơi mà thường các shop ít để ý nhưng lại vô tình “đánh rơi điểm số” ấn tượng của khách nam đến shop, các chủ shop có biết là nơi nào không?

Đó chính là phòng thử đồ (còn gọi fitting room). Dù là nam hay nữ thì đừng coi thường phòng thử đồ nhé. Như thế nào là phòng thử đồ “ấn tượng”? Thật ra, phòng thử đồ chỉ cần chiếc gương và đầy đủ ánh sáng. Tùy diện tích cũng như chi phí để thiết kế fitting room. Ví dụ như hình minh họa dưới đây là 1 cách giúp tiết kiệm chi phí cũng như diện tích.

Shop thời trang nam cần gì?

Sau khi đã hoàn thành “background” của shop, tiếp tục là xây dựng thương hiệu cho shop.

Hãy mạnh dạn đầu tư nhưng “anh chàng tượng mẫu” sẽ giúp trang phục shop đến gần hơn với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Nếu là shop thể thao, tại sao lại chần chừ không đặt những con manocanh chuyên dụng cho trang phục thể thao giúp shop thêm “ngầu”, thêm “chất”

Ngoài ra, việc chọn lựa móc gỗ thay thế các loại móc nhựa, móc inox giúp shop thêm phần đăng cấp, thời thượng. Túi nilon là lựa chọn không tồi để thay thế loại túi giấy đắt tiền. Nhưng cũng giống như túi giấy, hãy chọn những nhà cung cấp túi nilon uy tín, có thể in ấn tên thương hiệu của mình lên túi sẽ giúp quảng bá hình ảnh shop mình. Namecard, thẻ treo sẽ giúp thời trang mình đến gần hơn với khách hàng.

Nơi nào có thể cung cấp đầy đủ vật dụng shop thời trang như APSARA?

APSARA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật dụng cho shop thời trang. Tại đây, bạn như lạc vào thế giới vật dụng shop, từ card visit, thẻ tích điểm, manocanh nam, manocanh thời trang, manocanh thể thao, in hộp giấy, túi giấy, túi nilon… cho tới in ấn móc gỗ, in bao trùm veston, và in nhãn mác gắn quần áo, nhãn thêu…

Sự tin tưởng của khách hàng giúp chúng tôi thêm phần tự tin, mạnh dạn mở các chi nhánh rộng khắp tạo điều kiện để các chủ shop thuận tiện khi liên hệ cũng như giao hàng.

Liên hệ APSARA:

  • Sài Gòn: 157 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình – 0949 30 40 79
  • Cần Thơ: 1E Trần Quang Khải, Q.Ninh Kiều – 0944 30 40 79
  • Đà Nẵng: 172 Lê Đình Dương, Q.Hải Châu – 0948 30 40 79