Xưởng sản xuất áo trùm veston, túi vải không dệt Sài Gòn

Bạn cần tìm 1 nơi có thể sản xuất áo trùm veston và túi vải không dệt giá rẻ Sài Gòn? Hãy liên hệ tại APSARA (157 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình).

Vì sao bạn tìm mua áo trùm veston?

Một bộ Veston không chỉ dành riêng cho cánh mày râu mà các phụ nữ hiện đại ngày nay cũng ưa chuộng như một cách khẳng định vị thế trong công việc của họ. Vì vậy, có không ít khách hàng không ngần ngại bỏ ra số tiền không nhỏ để chọn những bộ Veston đẳng cấp.

Ý thức từ đây mà các Nhà may luôn “nâng tầm thương hiệu” bản thân. Không chỉ hoàn thiện trong chất liệu, chất lượng, đường nét… mà còn chọn áo trùm Veston để bảo quản chiếc áo. Không chỉ bảo quản, mà áo trùm veston còn mà thông điệp về thương hiệu, thương mại và còn là cách tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm chất lượng.

Cơ sở chuyên may áo trùm veston?

Áo trùm Veston tại APSARA là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà may Sài Gòn. Áo trùm Veston APSARA không chỉ đẹp về mẫu mã, chất lượng mà chúng tôi cập nhật công nghệ in logo, thương hiệu mới nhất. Ngoài in mực nước, APSARA còn in màu nhũ mang đến đẳng cấp riêng cho túi trùm.

Áo trùm Veston tại đây rất nhiều chất liệu giúp khách hàng thêm phần lựa chọn như nhựa, vải không dệt, kiếng… và kích thước phong phú phù hợp nhiều yêu cầu từ 60x90cm, 60x110cm,60x100cm… cho tới 90x180cm…

Ngoài túi trùm vest, APSARA còn là xưởng chuyên sản xuất túi vải không dệt phù hợp cho shop giày, shop quần áo thời trang, đồ cưới…

Liên hệ APSARA Sài Gòn: 0949 30 40 79