Manocanh mua ở đâu tốt nhất?

Manocanh hay còn gọi là tượng mẫu là những bức tượng được làm bằng nhựa, nhung, sắt, coton,… để cạnh tranh ngày nay con manocanh trở nên sắc nét hơn nhìn giống người hơn. Từ chiều cao cân nặng, số đo 3 vòng, tóc, mắt mũi miệng cũng làm rất tỉ mỉ nhình rất giống người thật.

Bàn tay có các đường gân, được làm đúng theo 1 bàn tay nam nắm bàn tay

Cơ bắp được làm rất chuẩn từng đường nét rất thật

Các cơ bụng được làm theo tỉ lệ chuẩn

Khi mặc đồ vào nếu để lẫn vào các người mẫu thiệt thì khó nhận ra ai là mẫu ai là manocanh. Trong số các công ty đang bán manocanh hiện nay, Công ty Apsara Việt Nam có lịch sử hơn 20 năm trong lãnh vực sản xuất và phân phối Manocanh. Chúng tôi đã tiên phong trong việc biến Manocanh gần giống người thật nhất.

Từ đường nét từng khuôn mặt từng số đo 3 vòng , từng đường gân trên bàn tay, từng khối cơ trên bụng manocanh được mô phỏ theo người thật. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất nến manocanh thể thao nói riêng và manocanh nói chung luôn luôn được thay đổi mẫu để cho tất cả sản phẩm manocanh xuất xưởng đều là hoàn hảo.

Ngoài ra các khớp các mối nối của manocanh cũng được tổng công ty cho nguòi nghiên cứu giúp tăng tuổi thọ của các khớp và các mối nối tăng chân khi chỉnh sửa manocanh.

Ngoài ra chác chế độ bảo hành bảo trì của Apsara Việt Nam cũng rất tuyệt vời. Có nhiều sản phẩm chúng tôi có thể bảo hành Trọn đời.

Hãy đến và thăm quan công ty chúng tôi, bạn sẽ biết thế nào là những tượng hình Manocanh hoàn hảo.

Liên hệ APSARA:

  • Sài Gòn: 157 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình – 0949 30 40 79
  • Cần Thơ: 1E Trần Quang Khải, Q.Ninh Kiều – 0944 30 40 79
  • Đà Nẵng: 172 Lê Đình Dương, Q.Hải Châu – 0948 30 40 79